12 con giáp năm 2017

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Giáp Dần 1974

Chọn tuổi xông đất năm 2017 cho người sinh năm 1974 Giáp Dần phù hợp nhất để có một năm an khang thịnh vượng. Theo truyền thống, người được chọn phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đường hoàng, vui vẻ, rộng rãi, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt và một yếu tố quan trọng là hợp với tuổi của chủ nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những năm sinh có thể trở thành người xông đất xông nhà cho gia chủ sinh năm 1974 Giáp Dần phù hợp nhất trong năm… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Quý Sửu 1973

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Quý Sửu 1973 là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong năm mới không những đối với những gia chủ Quý Sửu mà còn đối với tất cả mọi người. Tục xông đất xông nhà đã có từ rất lâu được người dân tín ngưỡng và rất coi trọng người đến xông đất xông nhà đầu tiên trong năm mới bởi người này sẽ có thể quyết định vận hạn cả năm cho gia chủ. Vì vậy người xông đất xông nhà trong năm 2017 Đinh… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Nhâm Tý 1972

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Nhâm Tý 1972 chính xác chi tiết nhất sẽ được cung cấp trong bài viết này. Vào đầu năm mới người xông đất xông nhà vô cùng quan trọng có thể quyết định vận mệnh của chủ nhà. Người xông đất xông nhà có thể là ngẫu nhiên, có thể là đã được gia đình sắp xếp chọn trước Tết , để sáng sớm mùng một có nhiệm vụ là phải đến để xông đất, xông nhà. Người này phải là người tốt vía, tính tình dễ chịu,… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Tân Hợi 1971

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Tân Hợi 1971 sẽ được hướng dẫn rất cụ thể chi tiết trong bài viết này. Vào năm 2017 Đinh Dậu này có rất nhiều tuổi hợp xông đất xông nhà cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi như Đinh Thìn, Tân Mùi, Đinh Tuất, Kỷ Mão, Kỷ Dậu… Những tuổi này xông đất cho tuổi Tân Hợi vào đầu năm mới sẽ mang lại may mắn suốt cả năm cho gia đình gia chủ. Nhưng cần phải lưu ý loại bỏ những trường hợp đang chịu… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Kỷ Dậu 1969 vô cùng quan trọng cũng cần phải kỹ lưỡng chắc chắn chính xác phù hợp tuổi gia chủ và hợp với năm Đinh Dậu vì đây là phong tục từ xưa đến nay. Nếu người xông đất xông nhà hợp với tuổi Kỷ Dậu thì sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc trong năm mới cho gia chủ và cho những thành viên trong gia đình. Vậy trong năm 2017 Đinh Dậu này những người có tuổi sinh năm bao nhiêu sẽ phù hợp với tuổi… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Giáp Tý 1984

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Giáp Tý 1984 phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn thành công trong năm mới cho gia chủ. Tết đến xuân về có rất nhiều việc phải quan tâm chuẩn bị nhưng hầu như tất cả mọi người không thể bỏ qua việc sắp xếp người đến xông đất xông nhà vào đầu năm mới theo phong tục truyền thống của người dân Việt Nam. Người đầu tiên đến xông đất xông nhà trong năm mới có sức ảnh hưởng rất lớn đối với gia chủ dựa vào… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Mậu Thân 1968

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Mậu Thân 1968 để biết được những người có thể trở thành người xông đất đầu tiên tốt nhất cho gia chủ Mậu Dậu. Theo phong tục cổ truyền, sáng sớm mùng một Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều cần có một vị khách đến xông đất, xông nhà. Việc chọn tuổi, chọn người xông nhà rất quan trọng, người này phải là người tốt vía, tính tình dễ chịu, vui vẻ, nhiệt tình may mắn sẽ giúp mang đến một năm tốt lành cho gia chủ. Vậy… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Quý Hợi 1983

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Quý Hợi 1983 sẽ tập hợp những người có tuổi thích hợp nhất trong năm nay để xông đất xông nhà cho gia chủ tuổi Quý Hợi. Theo như tục xông đất xông nhà từ xưa đến nay, nếu người xông đất xông nhà tốt tức hợp tuổi gia chủ hợp tuổi của năm và có đạo đức lành mạnh thì sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc cho cả gia đình của gia chủ. Trong năm 2017 Đinh Dậu này, đối với những gia chủ sinh… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Đinh Mùi 1967

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Đinh Mùi 1967 là một trong những bí quyết giúp cho gia chủ tuổi Đinh Mùi luôn gặp may mắn an lành trong suốt năm Đinh Dậu 2017 này. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về là người dân Việt Nam luôn chuẩn bị chu đáo những nét văn hóa truyền thống riêng của đất nước mình trong đó không thể không kể đến là tục xông đất đầu năm. Nếu muốn cả năm may mắn thuận lợi thì nên sắp xếp lựa chọn người đến xông đất… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Nhâm Tuất 1982 chi tiết chính xác nhất sẽ được cung cấp trong bài viết này. Xông đất xông nhà mở hàng đầu năm là những phong tục tập quán đã có từ rất lâu được người dân Việt Nam vô cùng coi trọng và quan tâm trong dịp Tết Nguyên Đán. Hầu như ai cũng muốn chọn cho mình những người phù hợp tuổi hợp vận mệnh để gặp nhiều may mắn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những tuổi tốt nhất để… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Tân Dậu 1981

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Tân Dậu 1981 vô cùng quan trọng trong năm mới. Xông đất là một phong tục có từ lâu đời của người Việt Nam. Mỗi dịp năm mới, mọi người đều mong muốn có người đến xông đất hợp với chủ nhà nhằm đem lại may mắn cho gia đình, cả năm thịnh vượng. Người xông đất xông nhà phải là người đầu tiên bước vào nhà trong sáng mùng một tết và có chuẩn bị sẵn phong bao lì xì cho gia chủ để thể hiện lộc đầu… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Bính Ngọ 1966

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Bính Ngọ 1966 là lựa chọn những tuổi có Thiên Can, Địa Chi và Ngũ Hành tương hợp với vận mệnh gia chủ sinh năm 1966 Đinh Ngọ và hợp với năm 2017 Đinh Dậu này. Trong năm 2017 những tuổi như Tân Dậu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Tân Hợi… sẽ có thể trở thành những người xông đất xông nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Đinh Ngọ sinh năm 1966. Nên ưu tiên lựa chọn những người thông minh lanh lợi hoạt bát vui… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Ất Tỵ 1965

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Ất Tỵ 1965 để lựa chọn người xông đất xông nhà tốt nhất trong năm nay. Người khách đến thăm nhà đầu tiên vào ngày mồng Một tết vì thế rất quan trọng. Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành đạt trong Gia đình, họ hàng, làng xóm hay người quen để nhờ sang thăm vào mồng Một tết. Vậy những người tuổi nào sẽ phù hợp xông đất xông nhà cho gia… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Giáp Thìn 1964

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Giáp Thìn 1964 chính xác chi tiết nhất cho các bạn dễ lựa chọn người xông đất phù hợp nhất cho những gia chủ tuổi Giáp Thìn. Mỗi năm sẽ có sự thay đổi người xông đất xông nhà để phù hợp với năm hiện hành và hợp với tuổi của gia chủ. Vì vậy việc lựa chọn người xông đất xông nhà đầu năm mới luôn được mọi gia đình quan tâm mỗi khi tết đến xuân về. Trong năm 2017 Đinh Dậu này gia chủ sinh… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Quý Mão 1963

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Quý Mão 1963 là việc vô cùng quan trọng cần chuẩn bị thật chu đáo để mang lại nhiều may mắn trong suốt một năm. Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông nhà xông đất thì nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2017 Đinh Dậu cũng cần tương sinh với người đó. Nếu đáp ứng được những tiêu chí trên thì người xông đất xông nhà sẽ… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Nhâm Dần 1962

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ liệt kê những tuổi thích hợp nhất để xông đất xông nhà cho gia chủ Nhâm Dần trong năm Đinh Dậu 2017 này. Một trong những cách mang lại may mắn an lành cho cả năm trong năm mới đó chính là chọn người xông đất xông nhà đầu năm mới tốt nhất. Đó cũng là tục xông đất xông nhà truyền thống của người dân Việt Nam được nhiều người tín ngưỡng. Trong bài viết này chúng tôi đã liệt kê những tuổi… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Tân Sửu 1961 sao cho phù hợp nhất để cả năm gia chủ luôn may mắn thuận lợi không phải là việc đơn giản. Xông nhà đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, với quan niệm rằng trong ngày mồng Một tết nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn, hanh thông thì cả năm theo đó cũng được tốt lành, thuận lợi. Vì thế nhiều gia đình thường chuẩn bị sẵn người xông đất xông nhà sao cho phù hợp với tuổi gia… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Canh Tý 1960

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Canh Tý 1960 là việc vô cùng quan trọng mỗi khi tết đến xuân về. Theo phong tục của người Việt Nam, người xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn. Vậy trong năm Đinh Dậu gia chủ tuổi Canh Tý… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Kỷ Hợi 1959

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 sẽ giúp cho các gia chủ lựa chọn được người có thể xông đất xông nhà mang lại nhiều may mắn trong năm mới. Trong năm 2017 Đinh Dậu này gia chủ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nên chọn những người xông đất xông nhà tuổi 1975 Giáp Dần, 1951 Tân Mão, 1964 Giáp Thìn, 1987 Đinh Mão… Những người đến xông đất xông nhà trong năm này nên chọn trang phục màu xanh vì đây là màu sắc hợp với năm Đinh Dậu… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Mậu Tuất 1958

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Mậu Tuất 1958 để mang lại may mắn an lành cho gia chủ trong suốt cả năm theo phong tục xông đất xông nhà truyền thống của dân tộc ta. Việc lựa chọn người xông đất xông nhà phải kỹ lưỡng đáp ứng được các tiêu chí như có tuổi hợp với năm hiện hành, hợp với bản mệnh gia chủ và là người thành công thông minh lanh lợi. Nếu lựa chọn được người phù hợp để xông đất xông nhà chắc chắn sẽ mang lại may… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Canh Thân 1980

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Canh Thân 1980 chính xác nhất sẽ được cập nhật trong bài viết này. Theo phong tục xông đất xông nhà của người Việt Nam, người đầu tiên bước vào ngôi nhà của bạn trong sáng ngày mùng một tết sẽ là người có ảnh hưởng đến những người trong gia đình trong suốt một năm. Chính vì vậy mà người xông đất xông nhà đầu tiên rất quan trọng và được sắp xếp sẵn để mang lại nhiều may mắn an lành trong năm mới. Vậy những… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 tốt nhất để gia chủ luôn may mắn hạnh phúc suốt cả năm. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ. Người khách đến thăm nhà đầu tiên trong một năm cũng vì thế mà rất được coi trọng. Chính vì thế cứ mỗi năm, mọi người sẽ cố gắng tìm trước những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ,… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho 12 con giáp

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho 12 con giáp đang được rất nhiều người quan tâm mỗi khi tết đến xuân về. Xông đất xông nhà mùng Một tết là một trong những tục lệ truyền thống của người Việt Nam. Người ta quan niệm rằng, người xông đất đầu năm sẽ mang lại may mắn hoặc rủi ro cho gia chủ. Vì vậy cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng người xông đất xông nhà phải có Thiên Can, Đại Chi, Ngũ Hành tương sinh với gia chủ và tương sinh với năm 2017… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Đinh Dậu 1957

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Đinh Dậu 1957 cũng giống như tiêu chí xem tuổi xông đất xông nhà chung theo phong tục của người dân Việt Nam chúng ta. Người xông đất xông nhà trong đầu năm mới phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như hợp tuổi với gia chủ, hợp tuổi với năm xem, là người thông minh lanh lợi… Người xông đất xông nhà phải là người đầu tiên từ bên ngoài bước vào nhà gia chủ trong ngày mùng một tết, khi đến phải lì xì cho… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 tốt nhất

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 tốt nhất chắc chắn là thắc mắc chung của rất nhiều người trong dịp tết Nguyên Đán này. Tục lệ xông đất đầu năm có truyền thống lâu đời và là một nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam vào mỗi độ Tết đến xuân về. Với quan niệm, trong ngày Mồng Một có khởi đầu may mắn, suôn sẻ thì cả năm sẽ được bình an, mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy mà, việc chọn tuổi, chọn người xông nhà, xông đất đầu… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Ất Mùi 1955

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Ất Mùi 1955 sẽ được hướng dẫn chi tiết chính xác nhất trong bài viết này. Chủ nhà sinh năm 1955 Ất Mùi thì vào năm 2017 Đinh Dậu này nên chọn một trong những người có năm sinh sau đây xông nhà đất: Đinh Thìn 1976, Canh Ngọ 1990, Đinh Hợi 1947, Mậu Dậu 1968, Canh Tý 1960, Đinh Tỵ 1977, Tân Mùi 1991, Kỷ Dậu 1969, Tân Sửu 1961, Đinh Ngọ 1966. Người đến xông đất xông nhà nên chọn trang phục có màu xanh vì… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Giáp Ngọ 1954

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Giáp Ngọ 1954 đầy đủ chính xác nhất cho các gia chủ thuộc tuổi này. Tục Xông đất là tục lệ đã có từ lâu đời ở Việt Nam. Có nhiều người quan niệm rằng ngày Mồng Một bắt đầu của một năm mới. Họ cho rằng vào ngày này, nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, may mắn, cả năm họ cũng sẽ được tốt lành, thuận lợi. Năm Đinh Dậu 2017, các tuổi Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất và Giáp Dần đều bị xung khắc nên… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Quý Tỵ 1953

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Quý Tỵ 1953 sẽ hướng dẫn cho các gia chủ tuổi Quý Tỵ biết được những tuổi nào tốt nhất để xông đất xông nhà trong năm Đinh Dậu này. Người xông đất xông nhà phải là người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm xem cũng cần tương sinh với người đó. Nếu được như vậy thì gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn điều tốt lành sẽ đến trong năm… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Ất Mão 1975

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Ất Mão 1975 phù hợp để mang lại nhiều may mắn trong năm mới. Tục lệ xông đất đã có lâu đời ở Việt Nam. Ngay sau thời khắc giao thừa, bất cứ người nào bước từ ngoài vào nhà với lời chúc năm mới được coi là đã xông đất cho gia chủ. Cho nên cứ cuối năm, mọi người cố ý tìm xem những người trong bà con hay láng giềng có tính vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành công để nhờ sang thăm, hầu… Chi tiết »

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Canh Tuất 1970

Xem tuổi xông đất xông nhà năm Đinh Dậu 2017 cho tuổi Canh Tuất 1970 vô cùng quan trọng để lựa chọn ra người có thể mang nhiều may mắn đến trong năm mới tránh đi những rủi ro bất lợi. Trong năm Đinh Dậu 2017 những tuổi phù hợp xông đất xông nhà cho gia chủ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 đó là Mậu Dậu 1968, Kỷ Mão 1999, Canh Ngọ 1990, Mậu Dần 1988, Ất Mão 1975… Những người có tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà khi xông đất đầu năm. Lưu ý… Chi tiết »