2 kiểu tóc bob uốn xoăn đẹp 2017 cho bạn gái khuôn mặt nhỏ

2 kiểu tóc bob uốn xoăn đẹp 2017 cho bạn gái khuôn mặt nhỏ mà thoitrangblog chia sẻ đến các bạn gái mùa thời trang tóc năm nay. Tóc bob xoăn là kiểu tóc dành riêng cho các cô nàng cá tính, không quá ngắn, đây là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt được rất nhiều chị em yêu thích.

Hãy cùng thoitrangblog và blog tham khảo những 2 kiểu tóc xoăn bob Hàn Quốc đẹp cho năm 2017 cho bạn gái khuôn mặt nhỏ nhé.

Tóc bob xoăn dài cho cô nàng thích điệu đà nữ tính

Với những cô nàng yêu sự dịu dàng nhưng vẫn trẻ trung thì tóc bob dài sẽ là một sự lựa chọn an toàn. Cho dù bạn có là cô nàng có gương mặt bầu bĩnh hay thon dài đi chăng nữa thì tóc bob cũng sẽ mang lại vẻ đẹp vô cùng đáng yêu và trẻ trung đấy nhé.

Khi bạn đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán với style tóc dài uốn xoăn thì hãy thay đổi phong cách với style tóc xoăn bob dài xem sao, biết đâu bạn sẽ tìm thấy một điều bất ngờ nho nhỏ nào đó thì sao?

2 kiểu tóc bob xoăn Hàn Quốc 2016 đẹp cá tính cho bạn gái khuôn mặt nhỏ phần 1

2 kiểu tóc bob xoăn Hàn Quốc 2016 đẹp cá tính cho bạn gái khuôn mặt nhỏ phần 2

Park Shin Hye trong một style tóc ngắn đẹp mắt

2 kiểu tóc bob xoăn Hàn Quốc 2016 đẹp cá tính cho bạn gái khuôn mặt nhỏ phần 3

Eun Jung luôn trung thành vơi style tóc ngắn

Kiểu tóc bob dài nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của phái đẹp bởi những lọn xoăn được uốn tỉa cầu kỳ và đánh rối một cách tự nhiên. Đặc biệt, kiểu tóc bob dài này có thể phù hợp với tất cả các kiểu mái: từ mái bằng dễ thương, mái xéo dịu dàng hay rẽ mái một cách đơn giản nhưng trang nhã.

Chẳng thế mà các sao xứ Hàn đua nhau tạo kiểu với tóc bob dài và với mỗi khuôn mặt của người đẹo, kiểu tóc này lại thể hiện những style cá tính khác nhau.

2 kiểu tóc bob xoăn Hàn Quốc 2016 đẹp cá tính cho bạn gái khuôn mặt nhỏ phần 4

Tóc bob xoăn không chỉ trẻ trung mà còn rất quý phái nhé

2 kiểu tóc bob xoăn Hàn Quốc 2016 đẹp cá tính cho bạn gái khuôn mặt nhỏ phần 5

Song Hye kye với mái tóc bob xoăn điệu đà

Tóc bob ngắn cho phong cách trẻ trung cá tính

Vẫn là kiểu tóc tém châu Âu cổ điển nhưng dưới bàn tay của các nhà tạo mẫu, tóc bob ngắn như được thổi hồn tươi mới, tạo nên vẻ ngọt ngào và hết sức trẻ trung. Không ai có thể phủ nhận được vẻ quyến rũ của những lọn xoăn sóng nước đầy mê hoặc nhưng thi thoảng thay đổi phong cách với tóc bob ngắn cá tính cũng là một gợi ý đáng yêu phải không nào? Chỉ có điều bạn có dám thay đổi để tạo nên sự khác biệt hay không mà thôi.

2 kiểu tóc bob xoăn Hàn Quốc 2016 đẹp cá tính cho bạn gái khuôn mặt nhỏ phần 6

Goo Hye Sun với kiểu tóc bob ngắn cá tính

2 kiểu tóc bob xoăn Hàn Quốc 2016 đẹp cá tính cho bạn gái khuôn mặt nhỏ phần 7

Kiểu tóc bob ngắn năm nay đang lên ngôi

Nếu như kiểu tóc xoăn ngắn cổ điển yêu thích sự mượt mà thì kiểu bob ngắn mang phong cách Hàn Quốc lại tạo dấu ấn riêng bằng cách uốn xoăn nhẹ nhàng và đánh rối messy phần ngọn tóc tạo cho mái tóc có vẻ bồng bềnh tự nhiên nhất.

Đây là kiểu tóc được các cô nàng đình đám showbiz Hàn vô cùng ưa thích đấy nhé. Và mái tóc xoăn kiểu bob ngắn cũng đang gây sốt cho giới trẻ Hàn Quốc bởi sự trẻ trung, năng động và đầy cá tính.

2 kiểu tóc bob xoăn Hàn Quốc 2016 đẹp cá tính cho bạn gái khuôn mặt nhỏ phần 8

Đây là 2 kiểu tóc xoăn bob Hàn Quốc tuyệt đẹp thì ban đã quyết định chọn cho mình kiểu đầu bob này chưa, hãy thay đổi phong cách tóc của mình để tự tin nổi bật với người ấy của mình trong năm 2017 nhé. Chúc bạn sẽ có 1 mái tóc xoăn đẹp. Luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé :)).

Có thế bạn quan tâm :