Top 2 kiểu tóc nam cho chú rể đẹp 2017 trong ngày cưới

Top 2 kiểu tóc nam cho chú rể đẹp 2017 mạnh mẽ trong ngày cưới mà thoitrangblog muốn chia sẻ đến các bạn gái trong mùa thời trang tóc 2017 năm nay. Chú rể cần đặc biệt chú ý đến cách ăn mặc và kiểu tóc sao cho phù hợp. Bạn hãy cùng thoitrangblog.com chúng tôi chú ý tới những mẫu tóc nam đẹp 2017 sau đây để chở thành chú rể lịch lãm trong ngày cưới.

1. Tóc hất mái giúp chú rể nam tính mạnh mẽ hơn

Tóc hất mái là kiểu tóc nam đẹp khá phổ biến mà các chú rẻ hay lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. Mẫu tóc này giúp chú rể trong khỏe khoắn nam tính mạnh mẽ hơn. Đặc biệt mẫu tóc giúp chú rể trông cao hơn khi sở hữu chiều cao khiêm tốn và rất hợp với cô dâu mặc váy cưới hiện đại, trẻ trung.

Top 2 kiểu tóc nam cho chú rể đẹp 2017 trong ngày cưới phần 1

Top 2 kiểu tóc nam cho chú rể đẹp 2017 trong ngày cưới phần 2

Top 2 kiểu tóc nam cho chú rể đẹp 2017 trong ngày cưới phần 3

Top 2 kiểu tóc nam cho chú rể đẹp 2017 trong ngày cưới phần 4

2. Tóc bổ lệch

Đây là mẫu tóc thường phù hợp hơn với những chú rể đứng tuổi. Tóc vén sang hai bên theo tỉ lệ mà chú rể yêu thích tạo ấn tượng về sự chín chắn, khỏe khoắn và nam tính. Khi chọn kiểu tóc này, chú rể có thể đeo nơ bướm hoặc cravat mà vẫn toát lên nét mạnh mẽ, cá tính. Đây là mái tóc cổ điển nhưng vẫn rất được yêu thích, nhất là với những chú rể có tóc bóng khỏe, dài mượt.

Top 2 kiểu tóc nam cho chú rể đẹp 2017 trong ngày cưới phần 5

Top 2 kiểu tóc nam cho chú rể đẹp 2017 trong ngày cưới phần 6

Top 2 kiểu tóc nam cho chú rể đẹp 2017 trong ngày cưới phần 7

Hy vọng 2 mẫu tóc nam đẹp 2017 trên của  blog sưu tầm được giúp cho các chú rể sẽ chọn lựa cho mình 1 mái tóc đẹp nhất phù hợp với mình trong ngày cưới trọng đại. Luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Có thế bạn quan tâm :