Hotline: 0937224668

Rèm cửa tô điểm nhà bạn thêm xinh

Tháng Bảy 16, 2018 Lượt xem: 355

Rèm cửa ư, không chỉ ngẫu nhiên nó được sinh ra. Tất cả đều có tồn tại trên cõi đời này đều có ý nghĩa. Ngay cả cọng rau ngọn cỏ hay là một hạt sương cũng không vô nghĩa khi tồn tại. Trang trí cho tổ ấm thêm xinh. Rèm cửa ra đời với sứ mệnh như thế đó. Nào cùng xem tiếp để chọn cho mình chiếc rèm đẹp cho nhà mình nào.

Người đẹp vì lụa. Trang phục không chỉ dùng để mặc để che cơ thể mà còn dùng để tăng vẻ sang trọng của người sử dụng chúng. Và mỗi người thường có nhiều áo để dùng và thay thế hàng ngày.

Như một chiếc áo, rèm cửa cũng thế, chúng được ví von như là bộ áo cho ngôi nhà mà còn là vậy trang trí giúp nhà thêm xinh. Và đã từ lâu lắm rồi, màn cửa được con người tạo ra với nhiều kiểu dáng, chất liệu. Và có rất nhiều nhà cung cấp màn cửa trên thị trường giúp chúng ta có thể tham khảo.

Những mẫu rèm cửa thích hợp cho không gian sang chảnh

Nhưng ngoài tác dụng trang trí, màn cửa còn có thêm tác dụng chính

  • Rèm cửa giúp che nắng tránh bụi. Với loại màn cửa tránh nắng hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất vải nội thất để may rèm cửa, một trong những lưu tâm hàng đầu đó là tác dụng tránh nắng cho vải nội thất. Để từ đó, người mua vải màn cửa sẽ tạo ra được chiếc rèm xinh xắn. Thương hiệu đó có thể kể đến Derhao Textile Vietnam hay Misscurtain.

Chọn màu sắc phù hợp với khung cảnh nhà bạn.

Ngày nay, cơm ăn áo mặc không còn là nỗi lo lắng. Người ta dần hướng đến những cái đẹp, sang. Vì thế khi thiêt kế nhà, người ta thường chọn bố cục, tông màu, kiểu dáng sao cho hợp phong thủy. Rèm cửa đóng vai trò quan trọng trong việc phối bối cảnh nhà thêm xinh. Với điều kiện phải biết cách chọn màu sắc cho hợp để không phá bố cục nhà.

Có nhiều loại rèm cửa thích hợp cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, cửa chính, cửa sổ. Vì thế, cân nhắc chọn lựa vải rèm cửa hợp lý, sẽ là điều quan tâm lưu ý. Cho một ví dụ cụ thể, nếu dùng rèm cửa cho phòng khách, chọn màu tối sẫm, phòng khách khách quán có vẻ tối, u ám. Nên chọn màu tươi, sáng sẽ giúp phòng thêm xinh.

Ngoài ra, chọn màu vải may rèm cửa có thể chọn theo theo bốn mùa xuân hạ thu đông. Gam màu nhạt cho mùa xuân diễn tả sự nhẹ nhàng. Gam màu màn cửa đẹp cho mùa đông tăng thêm phần ấm cúng như màu đỏ….và cứ thế, cũng giống như chọn áo, hãy chọn áo cho ngôi nhà của bạn. Hãy ứng dụng chọn rèm cửa cho phòng khách nhà bạn xem nào. Trước khi vào vấn đề chính, chúng ta cần có câu hỏi

Điều gì khiến ta phải chọn lựa rèm cửa cho phòng khách?

Không chỉ Á Châu, mà cả Âu Châu nữa, phòng khách là không gian quan trọng nhất trong nhà. Phòng khách không chỉ là nơi gia đình quay quần trò chuyện sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng khách cũng còn là nơi diễn ra những thảo luận trong gia đình. Và quan trọng không kém, phòng khách còn là nơi tiếp khách mang công năng giống như cái tên gọi của nó vậy. Chính vì vai trò quan trọng của phòng khách như thế, việc bố trí phòng khách cực kì quan trọng. Không chỉ tạo sự thân thiện, mà còn tạo sự thẩm mĩ, đem lại không gian ấm cúng.

Vì vậy việc chọn màn cửa trang trí phòng khách là một yếu tố quan trọng trong khâu bài trí. Góp phần không nhỏ làm phòng khách thêm sang đẹp

Những điều cần lưu ý khi chọn màn cửa cho phòng khách. 

Màu sắc của rèm cửa

Chọn màu sắc tương đồng với màu chủ đạo trong phòng. Tránh những màu tương phản làm cho không gian thiếu hài hòa.

Màu sáng là lời khuyên của chúng tôi cho rèm cửa phòng khách. Tránh màu tối vì sẽ tạo cảm giác bức bối khó chịu, ảm đạm.

Rèm cửa giúp ngôi nhà bạn thêm đẹp hơn

Rèm cửa giúp ngôi nhà bạn thêm đẹp hơn

Chọn chất liệu vải may rèm cửa cho phòng khách

Không quá dày, hiện nay như đã trình bày trên, bạn có thể chọn ngay vải may rèm cửa chống nắng. hoặc chọn vải rèm cửa 2 lớp. Điều này tùy phụ vào việc bài trí các vật dụng nội thất kiến trúc phòng khách ra sao mà chọn lựa loại rèm thích hợp. Nếu phòng khách thiết kế kiểu cố điện, nội thất cao cấp. Chọn rèm cửa phòng khách có hoa văn, ấn tượng. Nếu phòng khách được thiết kế và bài trí theo phong cách hiện đại, cần đơn giản cho việc chọn rèm cửa.

Ánh sáng cũng giúp việc chọn vải may màn cửa

Ánh sáng nhiều trong phòng khách, chọn chất liệu vải dày và gam màu tối. Ngươc lại, một tấm rèm nhẹ nhàng tươi và mòng rất thích hợp cho không gian nhẹ nhàng,

Hi vọng những chia sẻ của thoitrangblog.vn sẽ giúp các bạn thêm ý để chọn rèm cửa trang trí cho nhà bạn thêm xinh.

Bài viết liên quan