Hotline: 0937224668

Thảm Trải Sàn

Tháng Bảy 17, 2018 Lượt xem: 455

Gần đây, tôi thường có dịp đi dự tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới tại Tphcm. Điều giúp tôi quan tâm giống như một cái “bệnh nghề nghiệp”. Tôi bước vào sảnh cưới việc đầu tiên đập vào mắt tôi như một phản xạ tự nhiên là tấm thảm trải sàn. Và tiếp theo đó là khăn bàn áo ghế. Và từ đó tôi có những nhận định như sau về tầm quan trọng của thảm lót sàn trong cuộc sống ngày nay.

Thảm trải sàn nhà hàng khách sạn, giúp thực khách cảm thấy mình được trân trọng

Đúng là thế, giống như một nàng công chúa hay hoàng tử trong truyện cổ tích, thảm trải sàn dưới chân bằng nhung, gấm mà người khác đón tiếp các bậc vị vọng hoàng tộc, thì ngày nay, khi thực khách bước vào sảnh cưới, cũng được tiếp đón nồng hậu. Và thảm dưới chân nói lên điều đó.

Thông thường, thảm trải sàn ở những nơi này thường mang gam màu nóng: đỏ, cam, vàng. Gam màu này không chỉ làm nổi bật sảnh cưới, mà còn mang ý nghĩa nóng bừng lên, vui rộn ràng hơn trong ngày cưới của tình nhân.

Tầm quan trọng của thảm trải sàn

Tầm quan trọng của thảm trải sàn

Tầm quan trọng của thảm trải sàn

Có thể nói, thảm trải sàn đối với tôi rất quan trọng. và theo tôi, nó là một trong những yếu tố giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn nhà hàng. Vì tấm thảm càng giá trị, bước chân của thực khách càng được nâng niu. Và cũng là lời ngầm kéo mời khách quay trở lại. Ghi đậm vào tâm trí khách. “À, tôi đến đến không chỉ được ăn ngon, mà còn được tiếp đón thật danh dự”.

Và điều đặc biệt tôi được biết, nơi tấm thảm trải sàn, sẽ có công dụng thay đổi theo mùa, theo sự kiện. Không như lót gạch men hay gỗ. Nó sẽ tồn tại cho đến khi thay cái mới. Còn thảm trải sàn khác biệt hơn, đó là dễ dàng thay đổi theo bối cảnh. Và thơi gian thay cực kỳ nhanh. Điều nay giúp cho không gian nhà hàng khách sạn luôn được đổi mới từng chút một

Đơn vị cung cấp thảm trải sàn

Ngày nay, đúng theo câu nói của cha ông: “tram người bán, vạn người mua” Tức là nhu cầu càng nhiều, sẽ có nhiều người cung cấp. Đây là điều đem lại cho khách hàng nhiều chọn lựa. Tuy nhiên, không phải ai cũng là nhà cung cấp sản phẩm tốt. Điều này khiến bộ phận thu mua của nhà hàng khách sạn gặp phải nhiều khó khăn. Sau đây xin chia sẻ vài thông tin để giúp bộ phận thu mua dễ dàng tìm được nơi cung cấp thảm trải sàn giá rẻ chất lượng.

Thảm trải sàn giúp thực khách dùng ngon miệng hơn.

Thảm trải sàn giúp thực khách dùng ngon miệng hơn.

Hãy tìm đến đơn vị sản xuất thảm trải sàn.

Ngày nay, với thị trường phải dùng đúng từ là hỗn độn. Trăng sáng trăng tối như hiện nay, giả thật lẫn lộn, và những mặt hàng bắt mắt, cụ thể là thảm trải sàn Trung Quốc vừa rẻ, vừa đẹp. Nhưng còn chất lượng và an toàn chúng ta cần xem xét lại. tôi không hề có ý phê phán, nhưng chỉ là nhận xét cá nhân mang tính chủ quan. Vì thế, tùy vào nhu cầu của quý vị, quý vị có thể chọn mua thảm trải sàn giá rẻ. Nhưng lời khuyên chân tình của chúng tôi, là hãy đến ngay những công ty sản xuất thảm lót sàn, để biết rõ nguồn gốc của sản phẩm mình sử dụng. Biết rõ người cung cấp. Như thế, sản phẩm sẽ có phẩn bảo đảm hơn cho khách hàng.

Tại sao tôi nói, hãy tìm đến nhà cung cấp thảm lót sàn uy tín?

Chúng tôi biết, trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trực tiếp trên khách hàng, tức là ngành dịch vụ. Thì việc nhắm đến lơi ích của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vì không chỉ giúp nâng tầm kinh doanh đạo đức, mà còn là công cụ remarketing vô cùng hiệu quả mà giảm chi phí. Hãy đặt một bài toán chi phí nhé. Nếu bạn mua thảm trải sàn chất lượng với giá 10 đồng, xài được 3 năm. Còn mua thảm lót sàn sảnh cưới giá rẻ với chi phí 3 đồng, xài 1 năm. Như vậy, tính về giá thành tương đương nhau. Và nếu thảm trải sàn chất lượng sẽ làm khách hàng đến, và quay lại, như vậy, số tiền 10 đồng bỏ ra rất lợi ích. Mà còn đem lại giá trị cho mình và cho thực khách.

Giới thiệu đến bạn công ty sản xuất thảm trải sàn uy tín

Derhao Textile Việt Nam công ty sản xuất thảm trải sàn uy tín có mặt tại Việt Nam 1993. Không phải ngẫu nhiên họ tồn tại tới ¼ thế kỷ. Phải có lý do. Đó là phương châm hoạt động là vì khách hàng. Vì thế, vải của Derhao sản xuất ra được công nhận là OEKO-TEX giấy chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Hãy đến với Derhao, bạn không chỉ thấy được những tấm thảm trải sàn được sản xuất nhằm cung cấp cho nhà hàng tiệc cưới, mà còn có những bộ khăn bàn ao ghế giúp cho nhà hàng của các bạn. Như vậy, Derhao sẽ lo từ A-z, từ bước chân của khách hàng là thảm trải sàn, đến bữa ăn ngoa lành là những bộ khăn bàn áo ghế đẹp. Hãy thử đến với Derhao qua website Derhao.com.vn

Trên đây là những chia sẻ mong sẽ giúp ích được quý chủ nhà hàng khách sạn. Hãy tham khảo những kiến thức về rèm cửa tại đây

Bài viết liên quan