Hotline: 0937224668

VIÊN NGHỆ MẬT ONG TỎI BẠN ĐỒNG HÀNH CHO HỆ TIÊU HÓA

Tháng Bảy 17, 2018 Lượt xem: 387

Hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Hệ tiêu hóa có chức năng trao đổi chất dinh dưỡng từ bên ngoài đưa vào cơ thể, để thẩm thấu chất dinh dưỡng đó nuôi cơ thể. Và cuộc sống đầy những khó khăn, mưu sinh để kiếm được miếng ăn. Trong kiếp người, đầy dẫy những khó khăn, những muộn phiền. Phải có lý do mà Đức Phật dạy: “ đời là bể khổ”. Vì thế, suy nghĩ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, và biểu hiện cho ảnh hưởng đó là bệnh đau bao tử. Hãy thương bao tử của mình qua bài thuốc gia truyền: Nghệ mật ong tỏi – Bạn đồng hành cho hệ tiêu hóa.

viên nghệ mật ong tỏi Luca

viên nghệ mật ong tỏi Luca

Thấu hiểu những lo lắng, đồng hành cùng những suy tư trong cuộc sống. Viên nghệ mật ong tỏi ra đời, giúp cho cuộc sống của bạn thêm khỏe mạnh.

Được lựa chọn từ những củ nghệ sạch, già, chứa nhiều chất cucurmin, thành phần chống viêm, kháng khuẩn. Nghệ được mọc rất nhiều nơi vùng nhiệt đới. Vá rất dễ để trồng. Nghệ như là bài thuốc tạo hóa ban tặng cho con người.

Mật ong với tác dụng trong hệ tiêu hóa

Mật ong cũng là một vị thuốc mà thiên nhiên tặng cho con người. Nó được lấy từ những tinh hoa của hoa, để từ đó kết tinh ra thành những giọt mật ngọt với tác dụng kháng khuẩn.

Tỏi, một loại cây không thể thiếu trong nhà bếp của người Việt. Tỏi không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà nó còn là bài thuốc hỗ trợ tim mạch, tăng sức đề kháng và còn là liệu pháp giúp kháng khuẩn tốt.

viên nghệ mật ong tỏi hỗ trợ hệ tiêu hóa

viên nghệ mật ong tỏi hỗ trợ hệ tiêu hóa

Viên nghệ mật ong tỏi sự kết hợp giữa 3 vị thuốc

Hiểu được tác dụng của từng loại, chúng tôi sau thời gian nghiên cứu đã cho ra đời một dòng sản phẩm hiện chưa ai có trên thị trường ngoài chúng tôi. Sản phẩm đã được nhiều người biết đến, như một người bạn đồng hành với hệ tiêu hóa.

Tác dụng của viên nghệ mật ong tỏi

  • Giảm đau dạ dày
  • Tăng đề kháng cho hệ tiêu hóa
  • Tránh đầy hơi
  • Dùng lâu sẽ làm đẹp da

Cách sử dụng viên nghệ mật ong tỏi

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10 viên, trước hoặc sau bữa ăn.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm duy nhất, tốt nhất cho cơ thể bạn

xem thêm thông tin khác tại https://thoitrangblog.vn

Bài viết liên quan