Hotline: 0937224668

Xu hướng lông mày cầu vòng đẹp đang cực hot nhất trên mạng xã hội

Tháng Bảy 18, 2018 Lượt xem: 472

Xu hướng lông mày cầu vòng đẹp đang cực hot nhất trên mạng xã hội được những cô nàng ưa trải nghiệm yêu thích trong thời gian này. 7 sắc cầu vồng, mới nghe đã thấy thích. Những sắc màu ngọt ngào đi vào thời trang một cách rất tự nhiên, từ áo quần, phụ kiện cho đến cả đầu tóc. Sự kết hợp giữa các tông màu tím, hồng, cam, vàng, xanh bạc hà… khiến thị giác như được mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và giờ đây, kiểu mốt này đã lan đến cả lông mày. Hiện nay trên các trang mạng xã hội trào lưu lông mày cầu vòng đã càng quét tạo nên một trào lưu cho giới trẻ thể hiện phong cách mới.

Hãy cùng https://thoitrangblog.vn tham khảo ngay xu hướng lông mày cầu vòng đẹp đang cực hot nhất trên mạng xã hội nhé.

Chắc bạn hẳn đang rất thán phục khả năng kiên nhẫn của các cô nàng này khi nhuộm 7 sắc cầu vồng lên lông mày đúng không? Nhưng thực tế thì chỉ có 1 số là nhuộm hẳn, còn lại thì lại nhờ cậy đến sự hỗ trợ của các thể loại phấn mắt rất dễ lau, tẩy.

Có 2 cách để “chơi” với lông mày cầu vồng. Bạn có thể nhuộm cả màu tóc theo bảng màu rực rỡ của lông mày (hoặc ngược lại), hay giữ tóc ở màu trầm tối nhất định để tôn tối đa đôi lông mày cầu vồng. Màu son cũng khá quan trọng. Thường những màu son đậm và lạ được các nàng trên Instagram ưa chuộng triệt để, dễ thấy nhất là màu son hồng, đỏ rượu và thậm chí có cả ánh kim.

Bên cạnh đó thì phấn mắt cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Tông xuyệt với lông mày cầu vồng hoặc sử dụng ánh kim là những sự lựa chọn quen thuộc nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Xu hướng lông mày cầu vòng đẹp đang cực hot nhất trên mạng xã hội thật mới lạ và vô cùng thú vị phải không nào? Mách bạn có 2 cách để thực hiện với lông mày cầu vồng. Bạn có thể nhuộm cả màu tóc theo bảng màu rực rỡ của lông mày (hoặc ngược lại), hay giữ tóc ở màu trầm tối nhất định để tôn tối đa đôi lông mày cầu vồng. Màu son cũng khá quan trọng. Chúc bạn thành công luôn xinh xắn trẻ trung và đừng quên đồng hành cùng thoitrangblog.vn để biết thêm thông tin nhé.

Bài viết liên quan